Tổng quan

Michigan State University | East Lansing, Michigan | Thành lập năm 1855 | + 47,800 sinh viên

Tổng quan trường

Michigan State University là trường đại học nghiên cứu công lập được thành lập vào năm 1855 ở East Lansing, Michigan, US và là tổ chức đầu tiên được cấp đất đã tạo ra để phục vụ như một mô hình cho các trường đại học được cấp đất trong tương lai ở trong nước theo Đạo luật Morrill năm 1862.

MSU đi tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu về đóng gói, kinh doanh khách sạn, quản lý chuỗi cung cấp, và viễn thông. Trường cung cấp hơn 200 chương trình trong hơn 60 quốc gia trên khắp các châu lục bao gồm cả Nam Cực. Các chương trình nổi bật của trường: Vật lý hạt nhân, Kinh tế, Kỹ thuật, Kinh doanh, Giáo dục, Khoa học chính trị, bảo chí, đóng gói, thủy sản và động vật hoang dã, lâm nghiệp, và các chương trình tư pháp hình sự.

MSU được coi là một trong những trường đại học công lập lớn của Mỹ, được công nhận bởi các trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu tại Hoa Kỳ. Sau sự ra đời của Đạo Luật Morrill, các trường đại học đã trở thành cộng đồng giáo dục cho cả nam và nữ, và mở rộng chương trình giảng dạy xa hơn nông nghiệp. Hiện nay, MSU là trường đại học lớn thứ 8 tại Mỹ, với 47,800 sinh viên và 2,954 giảng viên.

Khuôn viên trường với màu sắc rực rỡ của MSU nằm ở East Lansing, Michigan trên cao của bờ sông Red Cedar. Sự phát triển của trường bắt đầu vào năm 1856 với ba tòa nhà: Một nhà đa năng được gọi là College Hall, một ký túc xá sau này gọi là “Saints Rest” và một nhà kho. Hiện nay, khuôn viên trường rộng 5.200 mẫu Anh (21km2), và mở rộng thêm 2.000 mẫu anh (8.1km2). Có 556 toà nhà gồm: 100 cho các học giả, 131 cho nông nghiệp, 166 cho dịch vụ nhà ở và ăn uống, 42 dành cho thể thao.

Thông tin chi tiết

Các chương trình học

  • Các khóa học đặc biệt: Chương trình tăng tốc, Học từ xa, Hai ngành học chính, Chương trình danh dự, ESL, Học độc lập, Thực tập, Ngành học do sinh viên tự thiết kế, Du học, Chứng nhận giáo viên, Tham quan/chương trình trao đổi sinh viên, chương trình học cuối tuần, chương trình kết hợp vừa học vừa làm.
  • Trường bao gồm 17 chuyên khoa và cung cấp hơn 200 chương trình học. Một số chương trình cung cấp là: Giáo dục đặc biệt, Kinesiology, Tâm lý giáo dục, Đào tạo giáo viên, Liệu pháp âm nhạc, Kinh doanh khách sạn, Viễn thông, Tư vấn, v.v…
  • Các ngành theo học: Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn; Tiếng Anh ngôn ngữ; Giáo dục và Đào tạo; Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin; Khoa học Xã hội và Truyền thông; Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản; Kinh doanh & Quản lý; Kiến trúc và Xây dựng; Kỹ thuật; Luật; Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế; Nhân văn; Nông nghiệp và Thú y; Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh; Y tế và sức khỏe.

Các khoản chi phí

Các khoản chi phí

USD

Học phí

33,632

Bảo hiểm y tế

1,450

Chi phí ăn ở

9,322

Sách vở

2,880

Tổng

47,284

Thông tin liên lạc

University of Michigan

101 Marshall Adams Hall, East Lansing, MI 48824, United States

Tel: +1 517 355-1855

Web: http://www.msu.edu/

Vị trí địa lý

East Lansing là một thành phố thuộc tiểu bang Michigan, Hoa Kỳ. Thành phố này nằm về phía đông của Langsing, Michigan. Theo điều tra dân số năm 2010, thành phố có khoảng 48.579 người, tăng từ 46.420 người tại điều tra dân số năm 2000. East Lansing được biết đến như là nhà của trường Đại học Michigan State University. 

 

Các trường đại học, cao đẳng thuộc các miền nước Mỹ