Tổng quan

State University of NewYork, Binghamton | Binghamton, NewYork| Thành lập 1946| +16.000 sinh viên

Được thành lập năm 1946, là một trong bốn trung tâm đại học công thuộc hệ thống State University of New York, Hoa Kỳ. Đại học Binghamton được xếp hạng 82 (US News & World Report) và là một trong 50 trường công lập hàng đầu của nước Mỹ trong nhiều năm qua, được The Fiske Guide to Colleges (2011) công nhận là trường công lập hàng đầu ở vùng Đông Bắc Hoa Kỳ.

Đại học Binghamton xếp hạng trong số các trường đại học công hàng đầu trong nước về chất lượng tổng thể. Được coi là một “công trường xuân”. Binghamton luôn được liệt kê với các trường đại học tiểu bang hỗ trợ khác được công nhận về chất lượng vượt trội với giá cả phải chăng.

Trường cung cấp chương trình học tập xuất sắc, giảng viên và sinh viên tài năng trong nhiều lĩnh vực. Trường Quản lý là một phần của Trường Đại học Binghamton đã phát triển một danh tiếng về giáo dục chuyên nghiệp xuất sắc và cung cấp các khóa học Thạc sĩ, và chương trình cấp bằng Tiến sĩ để đáp ứng các mục tiêu khác nhau về giáo dục và chuyên nghiệp.

Thông tin chi tiết

Các chương trình học: Trường có 6 trường thành viên trong các chuyên ngành như Nghệ thuật và Khoa học, Trường Cao đẳng Cộng đồng và các vấn đề công cộng, trường Điều dưỡng, trường Giáo dục, Trường Quản lý, Trường Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng.

- Chương trình đại học: 

Yêu cầu nhập học: IELTS 6.5 - 7.0

- Chương trình cao học:

Yêu cầu nhập học: IELTS 7.0

Thông tin liên lạc

State University of New York

Add: 440 Vestal Pkwy E, Binghamton, NY 13902, US

Tel: (607) 777 2000

Web: http://www.binghamton.edu

Vị trí địa lý, dân cư

Thành phố Binghamton là một thành phố thủ phủ quận Broome trong bang California, Hoa Kỳ. Theo điều tra dân số Hoa Kỳ năm 2010, thành phố có dân số 47.376 người. Binghamton là một thành phố ở phía Tier của New York. Nó gần biên giới Pennsylvania, trong một thung lũng hình cái bát tại hợp lưu của sông Susquehanna và Chenango. Binghamton chính là trung tâm thành phố và văn hóa của khu vực Đại Binghamton với dân số 1 triệu người.Các trường đại học, cao đẳng thuộc các miền nước Mỹ