Tổng quan

State University of New York | Geneseo, New York | Thành lập năm 1871 | +5.200 sinh viên

Các tổ chức uy tín xếp trường Geneseo thuộc SUNY vào hàng các trường Đại học công lập hạng nhất tại Hoa Kỳ, và là trường đáng giá nhất cho sinh viên quốc tế theo học. “Đại học Harvard của hệ thống SUNY”- tạp chí Princeton Review tuyên bố. “Một trong những trường đại học công lập được ngưỡng mộ nhất trong toàn quốc”- nhật báo The New York Times cho biết.

Là một phần của hệ thống SUNY, Geneseo là một trong 64 trường Đại học thuộc hệ thống trường Đại học công lập lớn nhất Hoa Kỳ. Danh tiếng của trường Geneseo thuộc SUNY là do sự tận tâm của ban giáo sư, chương trình học chất lượng, nguồn tài nguyên kỹ thuật rộng rãi, sinh viên quyết tâm học tập và sự thành đạt của các sinh viên tốt nghiệp từ trường.

 Sinh viên được ban giáo sư uy tín tại Geneseo quan tâm và tận tình chú ý. Lớp học có sĩ số thấp, khoảng 28 sinh viên, và tất cả các lớp đều do ban giáo sư giảng dạy, không trao cho sinh viên phụ tá. Nhiều sinh viên xuất sắc vượt bậc được tài trợ làm việc với giáo sư trong các công trình nghiên cứu, cũng đăng bài về nghiên cứu học thuật hoặc thuyết trình về kết quả nghiên cứu trong những buổi hội thảo quốc gia.

Nép mình bên sườn đồi chập chùng của Miền Tây New York, Geneseo có 5,200 sinh viên theo học, bảo đảm cho sinh viên được ở ký túc xá tại trường trọn 4 năm học, hay sinh viên có thể chọn ra ở bên ngoài trường, tại ngôi làng Geneseo xinh đẹp đầy sử tích. Xe buýt địa phương miễn phí đưa sinh viên đi lại quanh Geneseo, và đưa đến thành phố Rochester, New York (dân số 1 triệu người), cách Geneseo 30 phút đường xe, một thành phố với những trung tâm mua sắm nổi tiếng, những đội thể thao chuyên nghiệp, khu giải trí và nghệ thuật. Tại đây, sinh viên thường đi du ngoạn Thác Niagara, chuyến đi mất khoảng 90 phút đường xe, đi Toronto, Canada mất khoảng 3 giờ xe, và Thành phố New York mất khoảng 8 giờ xe.

Thông tin chi tiết

Chương trình học

Chương trình tiếng Anh: Geneseo có các chương trình “Anh ngữ là ngôn ngữ thứ hai” (English as a Second Language) dành cho những người mà tiếng Anh không phải mẫu ngữ theo học trước khi vào năm thứ nhất và trong năm thứ nhất. Các lớp ESL được cấp tín chỉ học thuật và được tính vào yêu cầu tốt nghiệp. Khóa học chuyên sâu 3 tuần mùa hè được mở trong tháng 8, trước khi khóa mùa thu bắt đầu, dành cho những sinh viên muốn trau dồi khả năng học tập cho niên khóa Đại học đầu tiên.

Chương trình Cử nhân: Trường đại học Geneseo của hệ thống trường State University of New York chuyên đào tạo sinh viên cấp cử nhân, với 48 Chương trình Cử nhân, gồm cả các chương trình học tập về: Quan hệ Quốc tế, Truyền thông, Kế toán, Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Tâm lý học, Khoa học Vi tính, Dự bị Y khoa, Dự bị Luật khoa.

Thông tin liên lạc

State University of New York

1 College Cir, Geneseo, NY 14454, US

Tel: +1 585 245 5000

Web: http://www.geneseo.edu/

Vị trí địa lý, dân số

Geneseo là tên một thị trấn nằm trong làng Livingston Country ở khu vực Finger Lakes, New York, bên ngoài Rochester, New York. Dân số thị trấn khoảng 10.483 người trong đó có khoảng 8,031 người sinh sống trong làng.

 Các trường đại học, cao đẳng thuộc các miền nước Mỹ