Tổng quan

University of Michigan | Ann Arbor, Michigan | Thành lập năm 1817 | +41,000 sinh viên

University of Michigan được thành lập năm 1817. University of Michigan là trường Đại học công hàng đầu nước Mỹ với hệ thống Campus rộng và đẹp (U of Pennsylvania, U of North Carolina – Chapel Hill và U of Washington – Seattle). Trường có khoảng 26.083 sinh viên bậc Đại học và 14.959 sinh viên bậc Sau Đại học.

Đại học Michigan, thường được gọi đơn giản là Michigan, là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Ann Arbor, Michigan, Hoa Kỳ. Đây là trường đại học lâu đời nhất của tiểu bang và là lá cờ đầu trong hệ thống đại học bang Michigan. Trường còn là một trong 8 trường đại học công lập hàng đầu và là một trong những thành viên sáng lập ra Hiệp hội các trường Đại học Mỹ.

University of Michigan được xếp hạng trong số 5 trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Mỹ và trong số 20 trường đại học hàng đầu trên thế giới. Trường có cơ sở tại Flint và Dearborn.

Trường có Dịch vụ máy tính làm việc tại 2,072 trạm, có mặt tại: Ký túc xá, Thư viện, Các trung tâm máy tính, Trung tâm học viên. Ký túc xá có dây cáp cho phép truy cập vào mạng của trường, tài khoản thư điện tử được cung cấp cho tất cả học sinh, đăng ký khóa học trên mạng cho học viên năm thứ nhất, học sinh không ở trong trường có thể kết nối tới mạng của trường,…

Câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa của trường hoạt động rất sôi nổi. Tổ chức sinh viên tại Đại học Michigan đóng một vai trò quan trọng trong việc làm phong phú sống động thông qua hoạt động ngoại khóa trường. Văn phòng cho sinh viên hoạt động và lãnh đạo (SAL) làm việc với các tổ chức sinh viên và các thành viên của mình để thúc đẩy tầm quan trọng của việc tham gia bên ngoài lớp học. SAL khuyến khích các tổ chức sinh viên tham gia vào quá trình khám phá những tiềm năng vô hạn và các nguồn lực sẵn có.

Thông tin chi tiết

Chương trình học

Trường cung cấp nhiều khóa học đặc biệt như: Chương trình tăng tốc, Đăng ký chéo, Đào tạo từ xa, Hai ngành học chính, Chương trình danh dự, Thực tập, Chương trình Trao đổi Sinh viên, Chương trình học cuối tuần, Chương trình kết hợp vừa học vừa làm.

Trường đào tạo đủ các cấp bậc học từ Đại học, Thạc sĩ đến Tiến sĩ với khoảng 600 chương trình học. Các chuyên ngành đào tạo của trường bao gồm:

Chăm sóc và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn

Khoa học Ứng dụng và Khoa học cơ bản

Giáo dục và Đào tạo

Kinh doanh & Quản lý

Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)

Kiến trúc và Xây dựng

Khoa học Xã hội và Truyền thông

Kỹ thuật

Luật

Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế

Nhân văn

Nông nghiệp và Thú y

Y tế và sức khỏe

 

 

Yêu cầu tuyển sinh: IELTS 6.5-7.0 hoặc TOEFL iBT 88-100.

Thông tin liên lạc:

University of Michigan

Add: Ann Arbor, MI 48105, US

Tel: +1 734 764 1817

Web: http://www.umich.edu/

Vị trí địa lý, dân cư

Ann Arbor là một thành phố quận lỵ của quận Washtenaw, tiểu bang Michigan. Ann Arbor được thành lập vào năm 1824, tên thành phố được đặt theo tên vợ chồng của người sáng lập ra thành phố. Theo điều tra dân số năm 2010 thành phố có 113.934 người, là thành phố lớn thứ sáu ở Michigan. Trường Đại học Michigan di chuyển từ Detroit tới Ann Arbor năm 1837, và thành phố tăng trưởng ổn định trong suốt thế kỷ 19 và 20, ngoại trừ trong thời gian suy thoái năm 1873. Trong những năm 1960 và 1970, thành phố nổi tiếng là một trung tâm chính trị tự do. Ngày nay, Ann Arbor được coi là một trong 20 thành phố tốt nhất để sống tại Mỹ. Thành phố nhỏ, sạch sẽ, ngăn nắp, an toàn và tràn ngập các nhà hàng ẩm thực quốc tế.

Các trường đại học, cao đẳng thuộc các miền nước Mỹ