Tổng quan

Indiana University – Purdue University Indianapolis | Indianapolis, Indiana | Thành lập 1969 | +30,300 sinh viên

Indiana University – Purdue University Indianapolis (IUPUI) kết hợp điều tốt nhất của hai trường đại học Mỹ, Indiana University và Pur University, trên một khuôn viên trường. IUPUI là một khuôn viên đô thị nằm ở trung tâm thành phố Indianapolis, thủ phủ bang Indiana, với dân số gần 800.000 người. Indianapolis là thành phố lớn thứ 12 lớn tại Hoa Kỳ, nhưng vẫn luôn nằm trong danh sách các thành phố an toàn và dễ sống nhất của Mỹ trong các cuộc khảo sát quốc gia. IUPUI được US News & World Report xếp thứ 3 trong “Các Đại học Quốc gia Đang thịnh hành”. Các chương trình Sau đại học của IUPUI được xếp trong số các chương trình hàng đầu trong cả nước.

Trường IUPUI tuyển khoảng 30.300 sinh viên vào hơn 250 chương trình cấp bằng, các chương trình đào tạo bằng cấp đa dạng nhất trong bang Indiana, bao gồm Kinh Doanh, Kỹ thuật, Y học, Thông tin, Luật, Tổng hợp, Y dược, Khoa học và Du lịch. Mỗi năm, IUPUI có gần 2.000 sinh viên quốc tế và các học giả nghiên cứu đến từ hơn 140 quốc gia. Sinh viên có nhiều cơ hội để tham gia vào chương trình nghiên cứu và các sự kiện quốc tế, và để chia sẻ các quan điểm văn hóa của mình trong và ngoài lớp học.

Các kho tàng văn hóa của Indianapolis, viện bảo tàng nổi bật, công viên, và nghệ thuật biểu diễn, cũng cung cấp cho sinh viên IUPUI các tính năng bổ sung quan trọng cho một nền giáo dục thành công và hoàn hảo.

IUPUI có một vị trí lý tưởng, gần các trung tâm về chính trị, kinh doanh, nghệ thuật và giáo dục của thành phố, mở ra nhiều cơ hội thực tập có liên quan đến nghề nghiệp, thực hành và các kinh nghiệm học tập dịch vụ.

Học bổng(dành cho học viên tốt nghệp ELS)

Bậc đại học: Học bổng ELS Ambassador dành cho sinh viên năm nhất được nhận trước ngày 1/5 cho khóa mùa thu. $3,500 mỗi năm cho 4 năm; dựa trên hoàn tất ELS EAP cấp độ 112.

Sinh viên đại học chuyển tiếp: Học viên hoàn tất ELS EAP cấp độ 112 có thể đủ điều kiện được $3,500 mỗi năm trong 2 năm. Người nhận học bổng phải tình nguyện 15 giờ hàng năm phục vụ cho các sự kiện quốc tế của IUPUI. Để được xét cấp lại, sinh viên phải duy trì điểm trung bình 3.0/4.0.

Thông tin chi tiết

Các chương trình học tiêu biểu

Các chuyên ngành

Điểm trung bình

Hạn chót nộp hồ sơ

Mùa Thu

Mùa Xuân

 

Đại học

Kỹ thuật cơ khí

2.8

Ngày 01/03

Ngày 01/10

Kinh doanh

2.8

Ngày 01/03

Ngày 01/10

Khoa học máy tính

2.8

Ngày 01/03

Ngày 01/10

 

Sau ĐH

Tin sinh học

 

 

Thay đổi theo chương trình

Tin học

Giao diện con người-Máy tính

Tin học y tế

Khoa học và Nghệ thuật truyền thông

Kế toán

3.0

Thay đổi theo chương trình

Danh mục chi tiết các chương trình tại đây.

Các khoản chi phí

 

Học phí

Nhà ở

Bậc đại học

US $27,000

US $13,000

Sau đại học

US $26,000

US $13,000

Thông tin liên lạc:

Indiana University – Purdue University Indianapolis

Add: 317-274-5555 420 University Blvd. Indianapolis, IN 46202

Phone: 317-274-5555

Web: http://www.iupui.edu

Vị trí địa lý, dân số

Indianapolis là thành phố thủ phủ của tiểu bang Indiana ở Hoa Kỳ, là quận lỵ của Quận Marion, Indiana. Theo cuộc điều tra dân số năm 2000, dân số của thành phố là 791.926 người. Đây là thành phố đông dân nhất tiểu bang Indiana và là thành phố lớn thứ 13 ở Hoa Kỳ, là thành phố lớn thứ 3 ở Midwest, và là thủ phủ đông dân thứ hai ở Hoa Kỳ (bao gồm cả Washington D.C.), sau Phoenix, Arizona.

Indianapolis đưa ra hình ảnh của mình là một Vành đai chế tạo (tiếng Anh:Rust Belt) do một chiến dịch đem lại sức sống mới tháo vát. Sự đa dạng hóa cơ sở kinh tế của thành phố kể từ thập niên 1960 cũng đóng góp cho quá trình chuyển đổi này. Một phần lớn của sự đa dạng hóa này bao gồm việc thành phố đã tổ chức nhiều sự kiện, đặc biệt là các sự kiện thể thao. Nhãn hiệu Thủ đô thể thao nghiệp sư thế giới, và Thủ đô thi đấu của thế giới, đều đã được áp dụng cho Indianapolis. Thành phố đã đăng cai 1987 Pan American Games, NCAA Basketball Tournament, và Allstate 400 at the Brickyard, Giải thưởng lớn Hoa Kỳ (lần thi đấu gần đây là tháng 6 năm 2007), và có lẽ sự kiện nổi tiếng nhất là Indianapolis 500 hàng năm. Số lượng người tham dự Indianapolis 500 và Allstate 400 khiến đây là các sự kiện thể thao riêng lẽ lớn nhất thế giới, với hơn 250.000 người hâm mộ tham dự mỗi sự kiện.Indianapolis cũng là số tượng đài trong thành phố nhiều thứ hai, xếp sau Washington D.C.

Vùng đô thị Indianapolis là một trong những vùng tăng trưởng nhanh nhất ở Midwest và ở Hoa Kỳ, với sự tăng trưởng tập trung ở các quận xung quanh Hamilton, Hendricks, và Johnson. Các quận Hamilton và Hendricks hiện là các quận tăng trưởng nhanh nhất ở Indiana.Các trường đại học, cao đẳng thuộc các miền nước Mỹ