Tổng quan

Grand Valley State University | Allendale, Michigan | Thành lập năm 1960 | +24,000 sinh viên

Grand Valley State University (GVSU) được tọa lạc tại Allendale, nằm giữa thành phố lớn thứ hai Grand Rapids của Michigan và các bãi biển xinh đẹp của Lake Michigan. Trường nằm trong khuôn viên rộng 500 hec-ta và chỉ cách các khu thể thao chuyên nghiệp, khu mua sắm, nhà hát, nhà hàng và các viện bảo tàng tại Grand Rapids 15 phút. GVSU cũng chỉ cách Chicago và Detroit vài giờ.

Grand Valley State University là một trường đại học 4 năm công lập, tuyển hơn 24000 sinh viên, bao gồm 300 sinh viên quốc tế đến từ 77 quốc gia khác

GVSU là nơi tuyệt vời để học tập, với quy mô lớp học nhỏ, trường luôn tạo cơ hội để các bạn sinh viên có cơ hội nghiên cứu trong suốt quá trình học tập, các giảng viên và các giáo sư luôn giúp từng sinh viên hiểu rõ về môn học của mình. Điều này giúp sinh viên sẽ có một trải nghiệm học tập cá nhân hơn, nhiều tương tác hơn và nhiều ý nghĩa hơn trong thời gian du học.

Vì sao nên chọn trường GVST?

 • Là trường đứng hạng Nhất trong danh sách “Up-and-Coming Schools” dành cho những trường đại học tốt nhất vùng Trung Tây ( Theo U.S New & New Report)
 • Một trong những trường tốt nhât khu vực trung tâm phía Bắc của Hoa Kỳ “Best in the Midwest” ( theo The Princeton Review)
 • Trường được xếp trong danh sách “America’s 100 Best College Buys” trong 15 năm liên tiếp và được mệnh danh là một trong 25 trường có môi trường thân thiện nhất tại Hoa Kỳ.
 • Được bình chọn là một trong những trường có khuôn viên trường nhiều cây xanh “Green College” và môi trường học tập tốt ( theo The Princeton Review’s Guide 311 Green Colleges : 2011 Edition)
 • Được bình chọn là một trong những trường tốt nhất về ngành kinh doanh của quốc gia ( theo The Princeton Review)
 • Trường có chương trình Co-op dành cho hầu hết các ngành, Sinh viên của trường sẽ được thực tập tại các công ty lớn và  được trả lương nghiệp vụ trong thời gian thực tập
 • Trường được nhiều công ty lớn và các doanh nhân có tiếng tăm tài trợ về học phí với tiêu chí tìm được những nhân tài mới, chính vì thế trường luôn mở của chào đón các học sinh quốc tế đến học tập và làm việc tại trường.

Thông tin chi tiết

Grand Valley có môi trường học tập phong phú tập trung vào giảng viên xuất sắc, sinh viên xuất sắc, có cơ hội nghiên cứu và các chương trình sau đại học xếp hạng quốc gia. Grand Valley cung cấp hơn 200 ngành học, bao gồm 85 chuyên ngành bậc đại học và 34 chương trình sau đại học.

 • Các ngành chính ở bậc đại học gồm: Kinh doanh, kỹ thuật, tin học, quản trị khách sạn, du lịch, truyền thông, kế toán, kinh tế, Quản lý, địa chất, quảng cáo, quan hệ công chúng, nghệ thuật, thiết kế, đồ họa, điêu khắc, mỹ thuật, triết học, tâm lý học, thuế.. …..
 • Các ngành chính sau bậc đại học gồm: Quản trị kinh doanh ( MBA), thạc sỹ kế toán, sư phạm, sinh học, kỹ thuật, thuế, quản lý hành chính công, tiếng anh, sinh vật học, điều dưỡng….

Đời sống sinh viên phong phú:

 • Có hơn 250 câu lạc bộ và tổ chức, trong đó có câu lạc bộ du học sinh.
 • Các buổi khiêu vũ, diễn thuyết, chiếu phim (những bộ phim mới nhất), các buổi biểu diễn bởi các nhóm nhạc địa phương và quốc gia.
 • 17 đội thể thao của trường thuộc bộ phận 2 NCAA, thuộc các môn bóng đá, môn softball (tương tự như bóng chày), bóng chày, các môn điền kinh, bóng chuyền, và bóng chày cùng với nhiều câu lạc bộ thể thao giải trí, các giải đấu trong trường, và các chương trình rèn luyện thân thể.
 • Trung tâm giải trí và tập thể hình cho sinh viên có đường chạy trong nhà, hồ bơi 25 mét, các sân quần vợt sân tường và sân bóng quần, các sân bóng rổ, phòng tập leo, cử tạ và dụng cụ cho việc luyện tập.

Thông tin chi tiết:

Grand Valley State University

Add: 1N Campus Dr Allendale Charter Township, MI 49401

Tel: (616)331-5000

Web: http://gvsu.edu 

Vị trí địa lý, dân số

Grand Valley State University được tọa lạc tại Allendale, trong vùng Bờ Tây của Michigan, nằm giữa thành phố lớn thứ hai Grand Rapids của Michigan và các bãi biển xinh đẹp của Lake Michigan, chỉ cách Chicago 2 giờ. Đây cũng là khu vực rất an toàn, luôn chào đón mọi người và có nhiều điểm văn hóa, giải trí và thể thao.

Allendale được biết đến như là cơ sở chính của Đại học Grand Valley State là trường đại học phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ, cả hai về số lượng sinh viên và diện tích cơ sở, trường đại học đang tiếp tục xây dựng cơ sở vật chất nhiều hơn. Trường đại học này cũng được xếp hạng là một trong hàng đầu và các trường học ở miền Trung Tây. Trường đại học tuyển sinh tổng cộng chỉ dưới 25.000 sinh viên trong khuôn viên Allendale và hai cơ sở tại khu vực xung quanh, và cung cấp hơn 200 lĩnh vực nghiên cứu, các trường đại học lớn nhất trong khu vực Grand Rapids.

Allendale là một cộng đồng chưa hợp nhất tại Ottawa County ở bang Michigan. Nó cũng là Census-Designated Place (CDP) cho mục đích thống kê. Theo Cục Điều tra Dân số Hoa Kỳ, CDP có tổng diện tích 23,7 dặm vuông (61,4 km2), trong đó 22,8 dặm vuông (59,1 km2) là đất và 0,9 dặm vuông (2,3 km2) (3,79%) là nước. Dân số là 17.579 điều tra dân số 2010. Cộng đồng nằm trong điều lệ thị trấn Allendale và khu vực CDP bao gồm khoảng 2/3 phía bắc của thị trấn, từ ranh giới phía đông với phía tây sông Grand cùng Pierce St, phía bắc cùng 75 Ave, sau đó về phía tây dọc theo hồ Michigan Drive (M-45) đến ranh giới phía tây của thị trấn.

 


Các trường đại học, cao đẳng thuộc các miền nước Mỹ