Tổng quan

State University of New York, Buffalo | Thành lập năm 1846 | + 28.000 sinh viên

Đại học Buffalo được thành lập năm 1846 với tư cách là một trường cao đẳng y tế tư nhân. Đến năm 1962 trường sáp nhập với hệ thống Đại học Nhà nước Tiểu bang New York.

Hiện nay Đại học Buffalo là một trường đại học công danh tiếng mạnh về nghiên cứu và cam kết đạt chất lượng học thuật xuất sắc. UB là lá cờ đầu của hệ thống Đại học Công lập của tiểu bang New York. Trường có khuôn viên rộng nhất và toàn diện nhất trong hệ thống 64 đơn vị của hệ thống Đại học Công lập của tiểu bang New York (SUNY) và là một thành viên trong Hiệp hội Các trường Đại học Mỹ.

Tầm nhìn của trường là đảm bảo tiếp tục phát triển chất lượng học thuật xuất sắc tại UB bằng cách tiên liệu, đáp ứng và giải quyết các thách thức độc đáo trường gặp phải trong thế kỷ 21.

Là một cơ sở mạnh về nghiên cứu, UB có những nghiên cứu tiên tiến trải rộng nhiều ngành khoa học khác và đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn ở các cấp địa phương, vùng, quốc gia và quốc tế. Hàng năm trường đầu tư nhiều vào nghiên cứu nhằm mở rộng kiến thức giúp tìm ra các phương pháp chữa trị mới, các qui trình cải tiến, các vật liệu chắc chắn hơn, các máy tính nhanh hơn, phần mềm thông minh hơn, máy móc nhỏ gọn hơn và các cải thiện khác trong cuộc sống.

Thế mạnh của trường trong y học, cơ khí, và khoa học máy tính giúp trường tiến hành các nghiên cứu đa ngành và cung cấp nền giáo dục có chất lượng tuyệt vời mà chỉ một vài trường đại học có thể sánh được. Cán bộ giảng viên các khoa của UB có định hướng nghiên cứu mạnh mẽ và có những chương trình nghiên cứu, học giả và các hoạt động sáng tạo nổi bật.

Thông tin chi tiết

Các chương trình học

  • Các chương trình học tập do UB tổ chức bao gồm hơn 100 khóa học đại học (kể cả các khóa học lấy bằng kết hợp), 190 khóa học thạc sĩ, 83 khóa học tiến sỹ và 4 khóa học chuyên ngành thông qua các khoa và trường thành viên.
  • Các ngành học của trường: Giáo dục và Đào tạo; Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin; Khoa học Xã hội và Truyền thông; Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản; Kinh doanh & Quản lý; Kiến trúc và Xây dựng; Kỹ thuật; Luật; Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế; Nhân văn; Thạc sĩ Quản trị kinh doanh; Y tế sức khỏe.

Học viện Anh Ngữ (ELI): Nếu học sinh quốc tế chưa có đủ yêu cầu tiếng Anh có thể đăng ký các khóa học tại Học viện. Các chương trình của Học viện bao gồm:

  • Chương trình Anh ngữ chuyên sâu: Chương trình 25 giờ học mỗi tuần, đào tạo tất cả các kỹ năng. Lớp học được thiết kế với quy mô nhỏ và được giảng dạy bởi các giảng viên có trình độ cao, đặc biệt chương trình có các hoạt động ngoại khóa giúp tăng cơ hội học tập và phát triển kỹ năng tiếng Anh cho học viên.
  • Chương trình tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2: Chương trình này được thiết kế để hỗ trợ sinh viên quốc tế muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình nhằm đáp ứng yêu cầu về ngôn ngữ để có thể thao học chương trình đại học ở trường. Các du học sinh quốc tế sẽ đánh giá được trình độ tiếng Anh thông qua Văn phòng tuyển sinh quốc tế. Đối với sinh viên không đạt yêu cầu trình độ tiếng Anh có thể được nhận vào trường nhưng với điều kiện học sinh phải đăng ký vào hai khóa học tiếng Anh trong học kỳ đầu tại trường.
  • Chương trình buổi tối: Chương trình tiếng Anh vào buổi tối của trường đưa ra một loạt các khóa học Part-time phù hợp với nhu cầu và lịch trình cụ thể của người học. Các khóa học được thiết kế để tăng khả năng nói tiếng anh lưu loạt cho học viên. Với những người có nhu cầu cải thiện khả năng ngôn ngữ và sự tự tin khi nói tiếng anh trong các tình huống giao tiếp xã hội, kinh doanh sẽ tìm thấy một khóa học phù hợp với nhu cầu của họ trong chương trình tiếng Anh buổi tối.
  • Chương trình tùy chọn: Trung tâm anh ngữ của trường cung cấp các chương trình tùy chọn được thiết kế để phù hợp với nhu cầu chuyên biệt của các công ty hoặc các tổ chức. các chương trình này có thể được giảng dạy tại các tổ chức đó hoặc ngay tại trường.

Thông tin liên lạc

State University of New York, Buffalo

3435 Main St, Buffalo, NY 14214, US

Tel: (716) 645 2000

Web: http://www.buffalo.edu/

Vị trí địa lý, dân cư

Buffalo là thành phố đông dân thứ 2 ở tiểu bang Hoa Kỳ New York, chỉ sau Thành phố New York. Nằm ở phía tây New York bên bờ hồ Erie và trên đỉnh sông Niagara. Buffalo là thành phố chính của vùng đô thị Buffalo-Niagara Falls và là quận lỵ của quận Erie. Theo ước tính năm 2000, thành phố có dân số 292.648 người và khu vực đô thị thống kê kết hợp Buffalo–Niagara–Cattaraugus có dân số là 1.254.066 người.

Khí hậu Buffalo có bốn mùa rõ rệt và mang lại những tiện lợi của một trung tâm đô thị cũng như sự thân thiện của một thị trấn nhỏ. Đây là một thành phố an toàn và nồng nhiệt với sinh viên quốc tế. Buffalo chỉ cách thành phố New York và nằm ngay bên bờ sông Niagare, đối diện Canada. Thác Niagara nổi tiếng thế giới, chỉ cách Buffalo 20 phút đồng hồ lái xe và các thành phố Toronto – một trong những thành phố lớn nhất lục địa và trung tâm văn hóa quan trọng khoảng 90 phút lái xe.

Các trường đại học, cao đẳng thuộc các miền nước Mỹ