University of Rhodes Islands | Kingston, Rhodes Islands | Thành lập năm 1888 | +16.250 sinh viên

University of Rhodes Islands thành lập năm 1888, trụ sở chính của trường nằm ở Kingston và 3 cơ sở khác là Feinstein Providence, Narragansett Bay, W.Alton Jones. Trường bắt đầu như là một trường nông nghiệp. Trường hiện có khoảng 13.250 sinh viên theo học chương trình đại học và 3.000 sinh viên theo học chương trình sau đại học. Sứ mệnh của nhà trường là cung cấp các chương trình học tập xuất sắc, sự tự tin và kỹ năng lãnh đạo cho mỗi sinh viên. Mục đích của nhà trường nhằm thúc đẩy tư duy phê phán độc lập và trách nhiệm cá nhân trong mỗi sinh viên.

Đến với Rhodes Islands các bạn sẽ có cơ hội học tập và sinh sống trong một khuôn viên trường đẹp như tranh vẽ, các bãi biển tuyệt đẹp và thành phố thịnh vượng của Providence. Hãy đến khám phá cuộc sống, các nguyên tắc, giá trị, con người, địa điểm và các sự kiện nơi đây, nó sẽ là nền tảng vững chắc cho cuộc sống của bạn.

Sứ mệnh của trường: Cung cấp các chương trình học tập xuất sắc mà thấm nhuần sự tự tin và kỹ năng lãnh đạo. Mục đích của trường là: Thúc đẩy tư duy phê phán và độc lập; thúc đẩy trách nhiệm cá nhân; phát triển nhân cách cho học sinh nhằm giúp học sinh trở thành những nhà lãnh đạo hàng đầu.

Các chương trình học

Trường cung cấp cho tất cả các sinh viên nhiều sự lựa chọn học tập đa dạng với hơn 80 chuyên ngành thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó có một số chuyên ngành nổi tiếng ở trường như: Điều dưỡng, tin học, Tâm lý học, Phát triển con người, nghiên cứu gia đình.

• Chương trình đại học đào tạo chuyên nghiệp (pre-med, pre-law…): Luật, Thú y, Vật lý trị liệu, Y học
  • Chương trình cử nhân đại học: Nhân chủng học, nuôi trồng thủy sản, nghệ thuật, sinh học, quản trị kinh doanh, hóa học, khoa học máy tính, giáo dục, điều dưỡng, dược phẩm, tâm lý học, quan hệ công chúng, xã hội học, dệt may….
  • Chương trình thạc sĩ: Quản trị kinh doanh, Giáo dục, Chính trị, Truyền thông, Kế toán, Khoa học máy tính, Kỹ sư điện, Toán…..
  • Chương trình tiến sĩ: Toán, Sinh, kĩ sư Y Sinh, Khoa học Máy tính, Văn học, Tâm lý, Đại dương học….

Yêu cầu nhập học: IELTS 6.5 hoặc TOEFL 79

University of Rhodes Islands

Add: 14 Upper College Road Kingston, RI 02881

Phone: 401.874.7100

Fax: 401.874.5523

Webside: www.uri.edu

Vị trí địa lý, dân cư

Thành phố Rhode Island là tiểu bang với diện tích nhỏ nhất của Hoa Kỳ. Tên chính thức của Rhode Island là “The State of Rhode Island và Providence Plantations” (Tiểu bang Rhode Island và Đồn điền Providence). Rhode Island là khu thuộc địa Anh đầu tiên tuyên bố độc lập khỏi Vương quốc Anh, ký Tuyên ngôn Độc lập Hoa Kỳ ngày 4 tháng 5 năm 1776. Tiểu bang này có nhiều tòa nhà cổ xây theo kiểu Victoria.

Các trường đại học, cao đẳng thuộc các miền nước Mỹ