Tổng quan

Southern Arkansas University| Magnolia, Arkansas| Thành lập 1909 | +3.300 sinh viên

Southern Arkansas University được thành lập năm 1909, là một trường công lập. Phần lớn sinh viên theo học ở trường là từ bang Arkansas, Louisiana và Texas còn lại đến từ 15 bang khác của nước Mỹ và nhiều quốc gia khác trên thế giới

Southern Arkansas University tự hào là trung tâm khoa học mới rộng 60,000 m2 với cơ sở vật chất hiện đại. Southern Arkansas là một trong những trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt nhất ở bang Arkansas. Hàng năm có 3,100 sinh viên đăng ký nhập học tại trường. Đại học Southern Arkansas mang lại một trải nghiệm về cuộc sống sinh viên hoàn toàn với hơn 80 tổ chức sinh viên và tỷ lệ sinh viên/giảng viên thấp trong lớp học.

Nhiệm vụ của Southern Arkansas là đào tạo ra những sinh viên chất lượng và đáp ứng được những thách thức trong một môi trường toàn cầu bằng cách cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội phát triển trí tuệ, phát triển các kỹ năng, và định hướng nghề nghiệp cụ thể. Nhà trường tin tưởng vào giá trị của cá nhân và chịu trách nhiệm của mình để phát triển trong mỗi sinh viên những giá trị và năng lực cần thiết để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Học bổng:

Đặc biệt, đối với sinh viên quốc tế, đây là ngôi trường với chi phí khá rẻ ($17,000/năm tổng chi phí). Thêm vào đó, trường có chính sách học bổng vô cùng hào phóng. Đối với các sinh viên đã có đủ điểm TOEFL và SAT, trường có thể cấp học bổng trị giá đến $11,000/năm, đưa tổng chi phí cho cả năm theo học tại trường xuống còn $6,000. Hơn nữa, nếu đi làm thêm ở trường, bạn hoàn toàn có thể tự trang trải chi phí này và còn dôi ra chút tiền, có thể dùng vào việc du lịch, khám phá và mowrmang tầm nhìn trên một đất nước đầy ắp những điều kì diệu.

 

Thông tin chi tiết

Chương trình học

Southern Arkansas University cung cấp cho sinh viên nhiều chương trình học, nhiều ngành học đa dạng và phong phú trong đó bao gồm nhiều chuyên ngành về nông nghiệp.

- Chương trình dự bị nghề: Luật, y tế, dược, thú y, ngành kỹ sư, nha khoa

- Chương trình cấp bằng cao đẳng 2 năm chuyên ngành điều dưỡng

- Chương trình cử nhân (4 năm): Kế toán, thương mại nông nghiệp, sư phạm nông nghiệp, nông học/khoa học trồng trọt, sinh học, quản trị kinh doanh, sư phạm kinh doanh, tiếp thị kinh doanh và quản lý tiếp thị, Hóa học, khoa học máy tính, nha khoa, y tế, sư phạm, luật, báo trí, nghệ thuật sân khấu…

- Chương trình thạc sĩ: Quản trị sư phạm, công nghệ truyền thông sư phạm, quản trị kinh doanh, khoa học công nghệ thông tin, quản lý giáo dục…

Trường có rất nhiều các môn thể thao: bóng đá, bóng rổ, điền kinh, bóng chày, gôn, quần vợt và chạy việt dã dành cho nam cũng như bóng chuyền và bóng rổ dành cho nữ. Trường với hơn 80 tổ chức sinh viên với các hoạt động thể thao trong trường, cùng các hoạt động nhạc kịch. Sinh viên có được cơ hội tham gia vào cộng đồng, phát triển tài lãnh đạo, tham gia vào các hoạt động xã hội, học tập và giải trí.

Các khoản chi phí  

Các khoản chi phí

USD

Bảo hiểm, sách vở

1,872

Học phí

 

-       Đại học

10,196

-       Cao học

6,908

Chi phí ăn ở

11,000

Tổng

13,500 – 17,000

Thông tin liên lạc:

Southern Arkansas University

Add: 100 E. University, Magnolia, Arkansas 71753-5000

Phone: (870) 235-4000

Web: www.saumag.edu

Vị trí địa lý, dân số

Arkansas là một tiểu bang của Hoa Kỳ và nằm ở phía miền nam Hoa Kỳ. Tên khác của tiểu bang (Tiểu bang Tự nhiên, Tiểu bang Cơ hội). Thủ phủ tiểu bang Arkansas là Little Rock. Arkansas là tiểu bang duy nhất của Hoa Kỳ mà có kim cương tự nhiên (gần Murfreesboro).

Biên giới phía đông của Arkansas là sông Mississippi. Phía Nam Arkansas giáp bang Louisiana, phía Bắc giáp Missouri, phía Đông giáp Mississippi, và phía Tây giáp bang Texas và bang Oklahoma. Arkansas có nhiều núi và thung lũng, rừng rậm, và đồng bằng. Arkansas có nhiều hang, thí dụ như hang Blanchard Springs. Arkansas có nhiều khu vực nằm trong sự bảo vệ của Trung tâm bảo vệ vườn Quốc gia.

Southern Arkansas University tọa lạc tại thành phố Magnolia thuộc quận Columbia của tiểu bang Arkansas, Hoa Kỳ. Năm 2010, dân số của thành phố này là 11,577 người. Ở đây khí hậu ôn hòa, dân cư hiền lành, dễ gần, dễ mến. 

 

Các trường đại học, cao đẳng thuộc các miền nước Mỹ