Tổng quan

Du học hè có lẽ là cách trực tiếp nhất để tiếp cận các nền giáo dục tiên tiến của thế giới như Singapore, Anh, Mỹ, Úc, New Zealand. Hơn nữa, đó còn là dịp để các bạn trẻ tìm hiểu, khám phá, làm giàu vốn sống và nâng cao kiến thức văn hóa - xã hội. Quan trọng hơn, qua mỗi chuyến đi, các em dường như trưởng thành hơn sau một thời gian tự lập.

  • Học tập, vui chơi trong môi trường hiện đại: Nội dung học tập phong phú, kết hợp giữa du lịch, trải nghiệm môi trường học tập tại trường công lập với các hoạt động phát triển kỹ năng, sự thu hoạch lớn nhất sau chuyến đi chính là sự tự tin, mạnh dạn, tính tổ chức và tầm nhìn mới. Bên cạnh đó các em còn được trao dồi và nâng cao kỹ năng tiếng Anh với giáo viên bản xứ và bạn bè quốc tế.
  • Rèn luyện kỹ năng sống và học tập: Học sinh được hình thành kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng báo cáo, thuyết trình, ra quyết định và kỹ năng lãnh đạo. Những kỹ năng này sẽ giúp các em hình thành phương pháp học chủ động và tích cực hơn.
  • Tiếp xúc, khám phá các nền văn hóa khác nhau
  • Tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới
  • Chuẩn bị cho kế hoạch du học dài hạn: Với những bạn đang có ý định du học chính quy tại các quốc gia phát triển, du học hè là dịp không thể tốt hơn để bạn tìm hiểu về các ngành học, đất nước, con người bản xứ. Qua đó, bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn về sự lựa chọn của bản thân. Đồng thời, bạn cũng sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc làm quen và hòa nhập vào môi trường mới.

 

 

TRẠI HÈ 2018 – BRONTE COLLEGE

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ IVY LEADERSHIP - CATS ACADEMY BOSTON

CHƯƠNG TRÌNH MÙA HÈ STEM – CATS ACADEMY BOSTON

MÙA HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ TẠI ADELAIDE INTERNATIONAL SCHOOL

 

TRẠI HÈ TIẾNG ANH GREENHEART

 

TRẠI HÈ THỂ THAO QUỐC TẾ ELS/NIKE

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ MALIBU

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ FUN&SUN

CHƯƠNG TRÌNH MÙA HÈ TẠI TRƯỜNG JUILLIARD

MÙA HÈ TẠI TRƯỜNG LAWRENCEVILLE

CHƯƠNG TRÌNH MÙA HÈ TẠI ĐẠI HỌC PEPPERDINE

 

CHƯƠNG TRÌNH KHỞI NGHIỆP TOÀN CẦU

 

MÙA HÈ TẠI MINNESOTA CÙNG GLOBAL LANGUAGE INSTITUTE (GLI)

 

MÙA HÈ TẠI FLORIDA CÙNG GLOBAL LANGUAGE INSTITUTE (GLI)