Tổng quan

Green River Community College | Auburn, Washington | Thành lập năm 1963 | +10,000 sinh viên

Được thành lập năm 1963, Green River Community College (GRCC) là một trường cao đẳng công lập hệ 2 năm tọa lạc tại thành phố Auburn, Washington, được chính phủ Mỹ công nhận. Hiện tại GRCC có khoảng 10,000 sinh viên đang theo học, trong đó bao gôm 1,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Green River vinh dự dành Giải thưởng Paul Simon 2013 về Môi trường Quốc tế Toàn diện. Đây là giải thưởng uy tín nhất về chất lượng đào tạo bậc đại học mang tầm quốc tế và càng khẳng định cam kết của trường trong việc đào tạo các công dân cho toàn thế giới. Ngoài ra, GRCC được xếp hạng 29 trong số 50 trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất Hoa Kỳ năm 2010 do tạp chí Washington Monthly bình chọn.

Hiện nay, nhiều sinh viên bản địa cũng như quốc tế lựa chọn theo học tại Green River Community College bởi chi phí thấp, chương trình đào tạo chất lượng, lớp học sỉ số thấp, giảng viên tận tâm, nhân viên thân thiện và có ký túc xá trong trường.

Thông tin chi tiết

Chương trình học:

  • Chương trình anh ngữ chuyên sâu: Dành cho học sinh không đủ tiếng anh – điều kiện nhập học vào GRCC

Cung cấp cho học sinh vốn tiếng Anh phong phú để chuẩn bị cho chương trình học thuật hệ Cao đẳng và đại học. Học sinh sẽ được đào tạo theo 5 cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao (20 giờ học/tuần).

Sauk hi hoàn thành xong chương trình, học sinh đạt yêu cầu về tiếng anh sẽ được chuyển tiếp vào chương trình học thuật tại GRCC.

  • Chương trình bằng kép và cao đẳng cộng đồng:

Học sinh học hết chương trình lớp 11 (chưa lấy bằng THPT) có thể đăng ký học chương trình này. Sau 2 năm học tập, học sinh có thể vừa nhận được bằng trung học phổ thông, vừa lấy bằng cao đẳng cộng tại cùng một thời điểm.

  • Chương trình cấp chứng chỉ nghề: Công nghệ hàng không, truyền thông, kinh doanh quốc tế,…
  • Chương trình cao đẳng chuyển tiếp:

Sau hoàn thành chương trình cao đẳng hoặc bằng kép 2 năm, sinh viên có thể chuyển tiếp lên học năm 3 tại các trường đại học đối tác hoặc bất kỳ trường đại học nào ở khắp nước Mỹ.

Sinh viên của GRCC sau khi tốt nghiệp được chuyển tiếp vào các trường: University of Washington, Berkeley, UCLA, Cornell, Johns Hopkins, Indiana University, Purdue, University of Michigan, University of Texas-Austin, University of Pennsylvania, University of Oregon, Brown University, Ohio State University và nhiều trường khác.

Các chuyên ngành đào tạo: Kế toán, Tài chính, Marketing, Sinh học, Sư phạm, Kỹ sư, Thiết kế thời trang, Sân khấu, Thiết kế đồ họa, Quản lý nhà hàng khách sạn, Hàng hải, Nữ công gia chánh, Kỹ năng thông dịch cho người câm, điếc...

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên: GRCC có hơn 30 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp làm việc toàn thời gian, sẵn sang giúp đỡ sinh viên quóc tế trong mỗi vấn đề, từ việc xin nhập học, tìm nhà ở, thích nghie về ăn hóa đến việc học tập, lên kế hoạch chuyển tiếp, cũng như các yêu cầu phát sinh khác.

Dự tính chi phí/năm học:

Chi phí

USA

Học phí

$9,900

Sách vở

$1,173

Các phí khác

$531

Chi phí sinh hoạt

$8,361

Tổng cộng

$19,965

 

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế:

Tên giải thưởng

Trị giá học bổng

Achievement, Merit & Leadership Scholarships

$200 - $500/kỳ

Leadership Work Grant

$1,000/ quý

Thông tin liên lạc:

Green River Community College

Add: 12401 SE 320th St, Auburn, Washington

Tel: (253) 833-9111

Website: htpp://www.greenriver.edu  

Vị trí dân số, địa lý

Auburn là một thành phố nằm trong quận Pierce thuộc tiểu bang Washington, Hoa Kỳ. Auburn là nằm ở vùng ngoại ô khu đô thị Seattle, và hiện là thành phố lớn thứ 14 bang Washington.

Auburn giáp với thành phố Federal Way, Thái Bình Dương, và Algona về phía tây, Sumner về phía nam, Kent ở phía bắc, và chưa hợp nhất với King County ở phía đông.