Tổng quan

Front Range Community College | Westminster, Colorado | Thành lập năm 1967 | +25,000 sinh viên

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Front Range (Front Range Community College) nằm ở ngoại ô của Westminster, thành phố Denver. Đây là trường Cao Đẳng rộng nhất bang Colorado, với khuôn viên rộng rãi và sạch đẹp, với những hàng cây cổ kính rợp bóng mát, những con đường trải dài , và những dãy phòng học đẹp lạ mắt. Trường là nơi lý tưởng cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên. Hàng năm Front Range đào tạo khoảng hơn 21.000 sinh viên, đến từ khắp nơi trên nước Mỹ và thế giới.

Front Range Community College, trường đào tạo 2 năm lớn nhất tại Colorado, trường có đào tạo chương trình ELS. Cấp độ ELS 109 là đủ để đăng ký học tại FRCC. Mỗi năm hơn 1.000 sinh viên Fornt Range College liên thông vào bất kỳ một trường đại học 4 năm uy tín nào theo chương trình liên thông 60-60. Các môn được giảng dạy tại trường FRCC trong chương trình này đều giống như các môn được giảng tại
University of Colorado hoặc University of Denver chẳng hạn nhưng chi phí cho các môn này tại FRCC lại thấp hơn đáng kể và lớp học nhỏ hơn mang lại nhiều sự quan tâm cá nhân từ giáo sư. Sinh viên có thể học 60 tín chỉ, một nửa số tín chỉ của bằng Cử nhân, và có được bằng đại cương, trước khi liên thông vào một trường Đại học khác, học tiếp 60 tín chỉ nữa để lấy bằng Cử nhân.

Front Range Community College tự hào là  trường  cao đẳng đào tạo 2 năm lớn nhất tại Colorado, với những chương trình học được thiết kế rất hoàn hảo và chuyên nghiệp, sẽ giúp cho sinh viên trang bị được những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho những năm tháng sau này.

Trường cam kết sẽ đem lại 1 nền giáo dục tân tiến và chất lượng cao cho sinh viên, với những khóa học được thiết kế 1 cách hợp lý, phát huy khả năng sáng tạo của mỗi sinh viên và mang đậm xu hướng thời đại. Các lớp học được trạng bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đai, từ máy chiếu, ti vi, phòng thí nghiệm, thư viện…giúp cho mỗi sinh viên có được những trải nghiệm quý báu.

Thông tin chi tiết

Trường cao đẳng cộng đồng Front Range có cấp các loại chứng chỉ và bằng cấp đa dạng, với các phương pháp giảng dạy độc đáo kết hợp với môi trường học tập chuyên nghiệp.

Sinh viên có thể chọn cấp độ học tập phù hợp với khả năng học tập của mình trong hàng trăm các chứng chỉ kỹ thuật, chứng chỉ nghề, bằng cấp.

  • Front Range cung cấp bằng cao đẳng cho sinh viên. Bằng cao đẳng nghệ thuật và khoa học được chuyển đổi lên hệ đại học 4 năm. Giành được bằng cao đẳng chuyển đổi 2 năm, tương đương với một nửa bằng đại học tại các trường đại học.
  • Bằng cao đẳng khoa học ứng dụng (AAS): dành cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp làm việc trong các lĩnh vực: kế toán, kinh doanh, công nghệ máy tính, kỹ thuật xây dựng, công nghệ tự động, sư phạm mầm non, thiết kế nội thất, nguồn tài nguyên thiên nhiên, máy móc, trợ lý y tế, kỹ thuật viên thú y và cố vấn pháp lý.
  • Bằng nghiên cứu tổng quát (Associate of General Studies): là một chương trình rộng của nghề nghiệp và các khóa học chuyển đổi với các chuyên ngành.
  • Chứng chỉ nghề: trợ lý chăm sóc sức khỏe, trợ lý y tế, quản lý khách sạn/nhà hàng, công nghệ tự động, phong cảnh, hỗ trợ máy tính, thương mại y tế.

Các ngành học chính của Front Range: bằng nghệ thuật, bằng khoa học, AAS y tá, bằng nghiên cứu tổng quát, AAS kinh doanh, ASS hệ thống thông tin máy tính.

Front Range đã thỏa thuận liên thông với các trường đại học công lập 4 năm ở bang Colorado, bao gồm:

Adams State University

Metropolitan State University of Denver

Colorado Mesa University

University of Colorado Boulder

Colorado School of Mines

University of Colorado – Colorado Springs

Colorado State University – Ft. Collins

University of Colorado Denver

Colorado State University – Pueblo

University of Northern Colorado

Fort Lewis College

Western State College of Colorado

Vị trí địa lý, dân cư

Front Range Community College được tọa lạc trong một vùng ngoại ô khu đô thị Westminster an ninh, sạch bóng và rộng rãi của Denver. Là một khu vực quốc tế sôi động với hơn 2 triệu dân, Denver nằm trên của dãy Rocky Mountain hùng vĩ. Trò trượt tuyết tầm cỡ thế giới và các hoạt động ngoài trời khác theo mùa rất dễ tiếp cận, cũng như các nhà hàng, khu mua sắm, sự kiện văn hóa và giải trí.

Thông tin liên lạc:

Front Range Community College

Tel: 303 404 5454

Web: www.frontrange.edu