Trường Yung-Ta Institute of Technology & Commerce | Bình Đông, Đài Loan| Thành lập 1967 | +6.838 sinh viên.

TỔNG QUAN TRƯỜNG

Trường được thành lập vào năm 1967 và chỉ có 5 chương trình học chấp nhận học sinh tốt nghiệp phổ thông trung học. Năm 1990, trường được sự chấp thuận của Bộ Giáo dục để thêm một số phòng ban, trong đó cho phép nhà trường thay đổi tên từ Cao Đẳng Yung-Ta thành Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Yung-Ta. Năm 1999, trường được nâng từ “Cao đẳng” lên “Học viện” và có tên như bây giờ. Hiện nay, trường có khoảng 6.838 sinh viên. Mục tiêu giáo dục của nhà trường là giúp sinh viên xây dựng khả năng lãnh đạo nhóm và giáo dục họ trở thành các chuyên gia biết kết hợp khoa học ứng dụng và nghệ thuật tự do.

Với việc thường xuyên kiểm tra chất lượng dạy và học, nhà trường đang nỗ lực hướng vào nâng cao chất lượng giảng viên, sinh viên, đổi mới cơ sở vật chất và tạo ra nhiều hoạt động trong và ngoài nhà trường.

Nhà trường luôn luôn tôn trọng sứ mệnh của giáo dục hướng nghiệp, nhấn mạnh vào học lý thuyết đi đôi với thực hành, nhà trường hy vọng các sinh viên tốt nghiệp có thể trở thành những cá nhân thành công trong sự nghiệp và là những người học suốt đời.

Các dịch vụ cộng tác giữa các cộng đồng giáo dục và công nghiệp cũng đươc nhấn mạnh. Nhà trường hy vọng sẽ trở thành một trung tâm giáo dục và văn hóa tại khu vực.

Chương trình học:

Khoa Kỹ thuật và Quản lý, Khoa Kỹ thuật điện, Khoa Tài chính & Ngân hàng, Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Kinh tế quốc tế, Khoa Ứng dụng mỹ phẩm và quản lý, Khoa Xây dựng kiến trúc, Khoa Kỹ thuật cơ khí, Khoa hệ thống quản lý thông tin, Khoa kỹ thuật sinh học, Khoa ứng dụng ngoại ngữ.

Trường chỉ đào tạo chương trình cử nhân, không có chương trình Sau Đại học

Các khoản chi phí:

Phí Đăng ký

Phí bảo hiểm

Chi phí sách vở

100 -  200

Chi phí nhà ở

Chi phí ăn uống

2,000 – 2,500

6,905 – 7,505

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Yung-Ta Institite Of Technology & Commerce

Add: 316 Chunshan Rd., Linuo, Pingtung, 909 Taiwan

Tel: 886-8-7233733 ext.242

Fax: 886-8-7229113

Vị trí địa lý, dân số

Huyện Bình Đông (屏東縣, Pingtung) là huyện tận cùng phía nam của hòn đảo Đài Loan. Toàn huyện rộng 2.775,6003 km², là huyện rộng thứ 5 trong các huyện của Đài Loan. Dân số tại thời điểm tháng 6 năm 2007 là 890.753 người, là huyện đông dân thứ 10 ở Đài Loan. Trực thuộc huyện có 1 thành phố huyện lỵ (Bình Đông), 3 trấn (Triều Châu, Đông Cảng và Hằng Xuân) và 29 hương.

Trong huyện có 4 cơ sở giáo dục bậc đại học (Đại học Sư phạm Công lập Bình Đông, Đại học Kỹ thuật Công lập Bình Đông, Đại học Kỹ thuật Đại Nhân, ...) và 3 cơ sở nghiên cứu khoa học. Vườn Quốc gia Khẩn Đinh ở huyện này là vườn quốc gia nổi tiếng và đầu tiên ở Đài Loan.

Bản đồ:

{mosmap width='525'|height='360'|lat='22.658656'|lon='120.533666'| zoom='12'|mapType=''|text='Yung-Ta Institute of Technology & Commerce

Bình Đông, Đài Loan

'|tooltip=''| marker='1'|align='center' }