Tổng quan

British Columbia (BC) là tỉnh ở bờ Tây Canada, một trong những vùng có nhiều núi nhất Bắc Mỹ, nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ và các câu thành ngữ xứ Latinh. Đây là tỉnh thứ 6 gia nhập liên bang Canadian và cư dân được coi là người Anh Columbia. Thủ đô của British Columbia là Victoria, thành phố lớn thứ 15 trong vùng của Canada. Đến với British Columbia bạn sẽ khám phá và trải nghiệm cuộc sống tại một trong những nơi thú vị và đẹp nhất trên thế giới. Đặc biệt chất lượng cuộc sống và thời tiết đa dạng làm cho British Columbia trở thành lựa chọn lý tưởng dành cho các học sinh. Thành phố Vancouver của British Columbia trong nhiều năm liền liên tục được đánh giá là nơi đáng sống nhất thế giới.

British Columbia tận hưởng một khí hậu tương đối ôn hòa do dòng nước biển Gulf Stream mang nước ấm từ Xích đạo lên. Nằm giữa Thái Bình Dương và dãy Rocky Mountains là những vùng địa lý hoàn toàn khác nhau của BC.

Tỉnh British Columbia là tỉnh nằm ở miền duyên hải vì ở cạnh biển nên British Columbia ấm hơn so với các tỉnh khác của Canada. Đây chính là điều kiện khí hậu lý tưởng cho du học sinh Việt Nam.

British Columnia có một hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới với sự hỗ trợ của chính phủ và các trung tâm ngôn ngữ, hướng nghiệp năng động, chất lượng. Hơn nữa, hệ thống giáo dục của BC tạo ra một sự chuyển đổi liền mạch giữa các cấp, từ các khóa ngôn ngữ và khóa học từ lớp mẫu giáo đến lớp 12 đến các khóa học cao đẳng cộng đồng và đại học.