Tổng quan

The King’s University College| Edmonton, Alberta | Thành lập năm 1979 | +3.330 sinh viên

The King’s University College được thành lập vào năm 1979, trường nằm ở thành phố thủ đô của tỉnh Alberta, cách trung tâm thành phố Edmonton chỉ vài phút, sinh viên có nhiều cơ hội được tiếp cận nền văn hóa và giải trí sôi động tại đây. Khuôn viên trường hiện đại gồm có 34 phòng học, 8 phòng thí nghiệm khoa học, 3 phòng thí nghiệm máy tính, một nhà kính.

King’s cam kết phát triển cộng đồng Kitô giáo ngày càng mạnh mẽ thông qua giáo dục (học tập, xã hội, nghề nghiệp, tình cảm và tinh thần). Đội ngũ chuyên gia và giáo sư của nhà trường sẽ trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết, kỹ năng tư duy thích hợp cho sinh viên giúp sinh viên trở thành người có trách nhiệm có nhiều đóng góp cho xã hội.

Các thành tích nổi bật của trường:

  • Giảng viên có chất lượng cao
  • Lớp học sĩ số nhỏ giúp cho việc tương tác giữa giảng viên và học sinh dễ dàng
  • Có nhiều học bổng lớn
  • Sinh viên nhà trường được đánh giá là có nhiều Kinh nghiệm nhất
  • Là một tổ chức Công giáo, King’s nhấn mạnh giá trị mỗi cá nhân và tầm quan trọng của công bằng xã hội.

Thông tin chi tiết

King’s cung cấp đầy đủ chương trình học trong nhiều lĩnh vực như: Nghệ thuật, nhân văn, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, kinh tế, giáo dục. Trường cũng cung cấp hai chương trình độc đáo trong nghiên cứu môi trường và trong lịch sử, chính trị và kinh tế. Học sinh có thể ghi danh vào 561 khóa học khác nhau trong 24 lĩnh vực, với 13 khu vực tập trung chủ yếu. Hiện nay trường có khoảng 3.000 sinh viên Canada và 330 sinh quốc tế, 96 giảng viên, nhân viên và các cán bộ hành chính. Trường nổi tiếng là một trung tâm giảng dạy xuất sắc hàng đầu ở Canada về chất lượng giảng viên

            Các ngành học chính của trường: Sinh học, hóa học, khoa học máy tính, giáo dục, tiếng anh, nghiên cứu môi trường, lịch sử, thương mại, âm nhạc, chính sách – lịch sử , kinh tế, tâm lý học, khoa học xã hội, xã hội học, khoa thần học.

Yêu cầu nhập học:

  • Bằng THPT
  • Yêu cầu học 5 khóa học ở lớp 12: 1 khóa tiếng anh học thuật, 3 khóa về học thuật (như xã hội học, ngôn ngữ, toán, giải tích, khoa học, mỹ thuật,...). Các khóa học thứ 5 có thể là một khóa học học thuật bất kỳ hoặc phi học thuật.
  • Tiếng anh: IELTS 6.5

Chi phí chương trình:

Chi phí ước tính /8 tháng tại khuôn viên trường

Chi phí

Học phí (31 tín chỉ)

C$11,408

Phí sinh viên quốc tế

C$1,500

Phí sinh viên

C$650

Phí chăm sóc sức khỏe sinh viên

C$203

Phí định hướng

C$160

Sách và tài liệu (ước tính)

C$1,300

Nhà ở - tòa nhà (phòng đôi)

C$3,460

Ăn uống

C$2,890

Chi phí sinh hoạt (quần áo, vé xe bus,....)

C$1,000

Tổng cộng

C$22,571

 

Thông tin liên hệ

The King’s University College

9125 50 Street NW, Edmonton, Alberta T6B 2H3

Tel: 780-465-3500

Web: http://www.kingsu.ca/

Vị trí địa lý, dân số

Thành phố Edmonton là thành phố lớn thứ 6 của Canada, thủ phủ của tỉnh Alberta, tỉnh nổi tiếng về trữ lượng dầu mỏ lớn thứ 2 thế giới chỉ sau Saudi Arabi. Edmonton là một thành phố trẻ, năm 2004 Edmonton mừng kỷ niệm thế kỷ đầu tiên của mình; với chỉ khoảng gần 1 triệu dân. Thành phố này còn nổi tiếng với West Edmonton Mall, trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới, có cả một khách sạn, một công viên nước, một trường bắn, một công viên giải trí với trò tàu lượn vòng xoáy ốc, một bảo tàng sống mô ta cuộc sống qua các thời kỳ, bảo tàng hoàng gia Alberta, Trường đại học Alberta University of Alberta, đứng thứ 55 thế giới và thứ 2 đến 3 trong Canada. Thành phố này còn nổi tiếng về các lễ hội nhất là vào mùa hè. Mùa đông, bạn có thể chơi các trò chơi thể thao mùa đông như trượt băng, trượt tuyết.