Tổng quan

Ontario College of Arts & Design (OCAD) I Toronto, Ontario, Canada I Thành lập năm 1876 I 3.500 sinh viên.

OCAD là trường Đại học của Canada “Trường Đại học của trí tưởng tượng”. Trường được thành lập vào năm 1876 do Hiệp hội Nghệ sĩ Ontario, ban đầu trường được biết đến như là một trường Nghệ thuật Ontario, và được hợp nhất như trường Cao đẳng Nghệ thuật Ontario vào năm 1912.

OCAD là trường Đại học đầu tiên ở Canada đào tạo nghệ sĩ chuyên nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật và thương mại. Năm 1996, trường được đổi tên thành trường Cao đẳng nghệ thuật và Thiết kế Ontario. Đến năm 2010 đổi tên thành Đại học OCAD. OCAD đã và đang cung cấp một môi trường giáo dục lý tưởng hướng đến tương lai cho tất cả các sinh viên nhà trường. Ngày nay, OCAD là một trong 3 trường Đại học nghệ thuật chuyên nghiệp nổi tiếng ở Bắc Mỹ, trường đã khẳng định được danh tiếng bởi chính những sinh viên tốt nghiệp từ nhà trường.

Học tập tại OCAD sinh viên sẽ được trải nghiệm một loạt những phương pháp nghiên cứu quan trọng. Sinh viên cũng có cơ hội trải nghiệm các chương trình sau Đại học.

OCAD tọa lạc tại thành phố Toronto – thành phố đa văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật, được xem là một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ. Toronto nổi tiếng về môi trường sống trong lành, dân cư đa dạng về văn hóa, đa ngôn ngữ, được đào tạo bài bản về kỹ năng làm việc và có trình độ học vấn cao. Chính vì vậy, theo học tại Toronto sẽ là một cơ hội tốt nhất giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

Thông tin chi tiết

Chương trình học

Chương trình Cử nhân: Thiết kế đồ họa, Thiết kế Môi trường, Thiết kế Công nghiệp, Nhiếp ảnh, Điêu khắc, Vẽ, Quảnh cáo, Minh họa,…

Chương trình Sau Đại học: Nghệ thuật đương đại, Phê bình, Kỹ thuật số tương lai, Truyền thông và Thiết kế, …

Các khoản chi phí

Các khoản chi phí

CAD

USD

Học phí

20,628

20,175

Phí sách vở

1,200

1,174

Chi phí ăn ở

9,000

8,802

Tổng

30,828

30,151

Thông tin liên lạc

100 McCaul Street, Toronto, Ontario, M5T 1W1, Canada

Tel: 416-977-6000

Fax: 416-977-6006

Web: http://www.ocadu.ca

Vị trí địa lý

Toronto là thành phố đông dân nhất tại Canada và là tỉnh lỵ của tỉnh Ontario. Thành phố nằm ở miền Nam Ontario, tại bờ phía tây bắc của hồ Ontario.Theo điều tra nhân khẩu Canada năm 2011, thành phố có 2,6 triệu dân cư, là thành phố đông dân thứ năm tại Bắc Mỹ. Toronto là thủ đô thương nghiệp của Canada, là nơi đặt trụ sở của sở giao dịch chứng khoán Toronto và năm ngân hàng lớn nhất toàn quốc. Những khu vực kinh tế hàng đầu trong thành phố là tài chính, dịch vụ doanh nghiệp, viễn thông, hàng không vũ trụ, giao thông, truyền thông, nghệ thuật, xuất bản, sản xuất phần mềm, nghiên cứu y tế, giáo dục, du lịch và, và kỹ thuật.Toronto được GaWC xếp hạng là một thành phố toàn cầu hạng alpha và đứng hàng đầu thế giới về Chỉ số trung tâm tài chính toàn cầu và cũng luôn được xếp là một trong những thành phố dễ sống nhất theo xếp hạng của Đơn vị tin tức kinh tế học và Điều tra chất lượng sinh hoạt Mercer.

 

Hình ảnh