Giới thiệu

Được xây dựng trong khuôn khổ hợp tác, các chương trình do Delta ký kết với các tổ chức giáo dục quốc tế nhằm đem đến cơ hội cho các em:

  • Trao dồi kiến thức và khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường ngôn ngữ chính thống, đặc biệt là kỹ năng nghe nói.
  • Mở rộng vốn hiểu biết về đất nước – con người và xã hội của nơi đến, cọ xát với phong cách học tập quốc tế.
  • Nâng cao các giá trị và kỹ năng sống thực tế như kỹ năng quản lý bản thân, kỹ năng thích nghi với điều kiện sống mới, kỹ năng tổ chức việc học tập để đạt được hiệu quả cao.

Chương trình là một chuỗi các bài học sống, liên chủ đề, được tổ hợp một cách khoa học, vừa làm giàu vốn sống, vừa tái sinh nguồn lực mới cho các em trở lại học đường trong năm học mới.

Nội dung chương trình:

  • Học tiếng anh hiệu quả: các em sẽ được học với các giáo viên bản ngữ có bằng cấp sư phạm chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc giảng dạy các học viên trẻ tuổi. Các bài học lý thuyết nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết kết hợp với việc áp dụng kiến thức thực tế thông qua các hoạt động phong phú, trò chơi trí tuệ, bài tập nhóm,....
  • Chương trình tham quan đặc sắc: khám phá những địa danh văn hóa, lịch sử nổi tiếng, tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích.
  • Giao lưu văn hóa và kết bạn: Tìm hiểu về văn hóa bản địa qua giao tiếp với người dân bản xứ, kết bạn với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới, làm đại diện giới thiệu nền văn hóa Việt Nam với các bạn bè quốc tế.

Các chương trình mùa hè của Delta:

 

Chương trình mùa hè ELS - Vancouver


Chương trình gia đình - ELS Vancouver

 

Trường Dwight

 

 

TRẠI HÈ 2019 – BRONTE COLLEGE

 

 

Chương trình Trại hè
nghệ thuật quốc tế - ELS/Vancouver

Trải nghiệm mùa hè 2019 tại Canada